Bạn chuẩn bị mở quán cafe, các công đoạn set up quán hầu như đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến bạn còn phân vân đó là không biết lắp wifi nào tốt cho quán cafe của mình nhất? Hãy để chúng tôi giải đáp câu hỏi này một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

Wifi nào tốt cho quán cafe?

Với câu hỏi wifi nào tốt cho quán cafe, các kĩ thuật viên có kinh nghiệm sẽ đưa ra danh sách những bộ phát chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo như sau:

Wifi Aruba AP 105

Đây là thiết bị chuyên dụng thường được sử dụng với khả năng chịu tải đạt 60 thiết bị truy cập. Mức giá của nó thường ở mức dưới 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể phát sóng ở tên 2 băng tần, tạo ra 8 SSID và giới hạn băng thông. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng nó lại tích hợp khá nhiều chức năng.

Wifi Aruba AP 135

                                                             

Wifi nào tốt cho quán cafe? Vậy thì Aruba AP 135 sẽ là một cái tên không thể không nhắc tới. Nó có khả năng chịu tải rất lớn với hàng trăm thiết bị khác nnhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng điều khiển những AP và quản lý tập trung.  Nó có thể thực hiện tính năng quản trị rất hoàn hảo, mở rộng sóng khi cần thiết giúp người dùng quản lý và truyền tải thông tin nhanh chóng.

Wifi Cisco AIR-LAP1142 Series

Với những quán cafe có không gian lớn, lượng khách hàng cũng đông thì có thể tham khảo loại wifi chuyên dụng Cisco AIR-LAP1142 Series. Đây là sản phẩm nổi tiếng thế giới do hãng Cisco sản xuất nên. Sản phẩm có thể phát đồng thời theo chuẩn A 5 GHz hoặc N 2,4 GHz, khả năng hỗ trợ PoE và kết nối LAN GB rất phù hợp dành cho quán cafe, công ty, khách sạn, nhà hàng.

Địa chỉ cung cấp giải pháp wifi cho quán cafe

Trên đây là lời giải đáp wifi nào tốt cho quán cafe một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên, các thiết bị này chỉ là những gợi ý dành cho các chủ quán, bạn cũng cần phải xem xét quy mô và số lượng khách của quán để lựa chọn sản phẩm, gói cước sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo doanh nghiệp, mang tới giải pháp hữu ích nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại hiệu quả kinh doanh vượt trội nhất. Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác của hàng trăm chủ quán cà phê khác nhau để giúp họ ngày càng gặt hái thành công tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.