Thay vì ngồi gò bó trong các văn phòng quá quen thuộc xung quanh chỉ 4 bức tường xu hướng ngồi hàng giờ ở quán café đang ngày càng lan truyền trong giới trẻ. Vậy, làm thế nào để thiết lập wifi cho quán café và nắm bắt lượng khách hàng lớn này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức làm việc – Một trong số những địa chỉ chuyên thiết lập wifi hàng đầu.

Để thiết lập wifi phù hợp, tối ưu với quán, sóng khỏe, load nhanh chúng tôi sẽ cùng chủ quán cafe cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

1. Khảo sát thực địa

Khảo sát quy mô: sẽ tùy vào diện tích quán lớn hay nhỏ, một tầng hay nhiều tầng, mặt bằng có nhiểu vật cản hay không,… Điều này sẽ giúp bạn quyết định thiết lập wifi cho quán cafe với một, hai hay nhiều mode router.

Khảo sát lượng khách: Lượng khách hàng trong cùng một thời điểm là bao nhiêu là 1 trong những yếu tố quan trọng thì chúng tôi tư vấn cách thiết lập mode router cho khách hàng. Thông thường với lượng khách hàng truy cập khác nhau sẽ có cách thức thiết lập khác nhau. Có 4 mô hình lắp đặt cơ bản phù hợp với 4 lượng khách hàng khác nhau:

  • Loại 1: Giải pháp dành cho các quán nhà hàng, café, baz vừa và nhỏ: Từ 40 – 60 khách hàng truy cập cùng lúc
  • Loại 2: Giải pháp cho các quán café cửa hàng lớn: Từ 70 – 90 khách hàng truy cập cùng lúc
  • Loại 3: Giải pháp thiết lập wifi cho quán cafe lớn, nhiều khu, tốc đọc mạng ổn định với trên 150 khách hàng truy cập cùng lúc.

2. Tư vấn, hỗ trợ chủ quán đưa ra phương án thiết lập wifi cho quán café tối ưu nhất

Khác với các đơn vị khác, sau khi khảo sát thực địa, kĩ thuật viên của HT sẽ dựa trên kết quả khảo sát mà tư vấn, hỗ trợ chủ quán một cách chi tiết cụ thể, đưa ra những phương án lựa chọn, phân tích ưu và nhược điểm cho khách hàng để cùng khách hàng đưa ra phương án lắp đặt hợp lý, loại trang thiết bị kĩ thuật phù hợp, tối ưu về gói cước và giá thành để đảm bảo những gì tốt nhất cho khách hàng.

3. Tiến hành lắp đặt

Việc này được thực hiện sau khi kĩ thuật viên và chủ quán đã tìm ra phương án lắp đặt tối ưu nhất. Việc thiết lập wifi cho quán cafe nhanh hay chậm phụ thuộc vào không gian, số lượng router, thiết kế không gian và địa hình của quán. Với những mô hình và không gian đơn giản thì có khi chỉ mất 1-2 tiếng đồng hồ, tuy nhiên với những thiết kế phức tạp thì cần thời gian lâu hơn.

4. Tiến hành kiểm tra, đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thiện việc thiết lập wifi cho quán cafe và cơ sở dây cáp dẫn truyền chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại các đầu mối mạng. Sau đó tiển hành chạy thử, tốt thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực này, chúng tôi tin đây là quy trình chặt chẽ và mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết lập wifi cho quán café hãy nhanh tay gọi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.