Hiện tại bạn đang là chủ của một quán cafe? Bạn phân vân vì không biết làm thế nào để chọn wifi cho quán cafe hiệu quả nhất? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số bộ phát wifi được đánh giá tốt nhất chuyên dùng cho quán cà phê.

Chọn wifi cho quán cafe loại nào phù hợp?

D- Link DIR – 619L

Nếu bạn đang không biết chọn wifi cho quán cafe, vậy thì gợi ý đầu tiên chính là D- Link 619L. Đây là một sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung, có khả năng kết nối rất tốt cho quán cafe và các văn phòng.

Ưu điểm của sản phẩm này đó là sở hữu tốc độ truyền tải rất tốt, lên tới 300 Mbps khi hoạt động. Nó còn có khả năng kết nối cực kỳ linh hoạt với 1 cổng WAN và 4 cổng LAN cùng cấu hình thông qua dịch vụ đám mây My Dlink.

TP – Link Archer C7

Sản phẩm này có mức giá trên 2 triệu đồng. Nó có tốc độ truyền tải tốc độ cực nhanh với băng tần 5GHz, tốc độ không dây đạt 1.3 Gbps. Với những quán cafe sở hữu lượng khách tương đối lớn thì có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm này.

TP – Link Archer C7 được đánh giá cao với 2 cổng USB có khả năng hỗ trợ việc truyền tải dữ liệu, chia sẻ thông tin rất hiệu quả. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai đang có ý định chọn wifi cho quán cafe.

Giải pháp lắp đặt wifi cho quán cafe hoàn hảo

Với những chủ quán không có kinh nghiệm hoặc chưa tự tin trong việc chọn wifi cho quán cafe, vậy thì có thể liên hệ ngay tới chúng tôi. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa ra giải pháp lắp đặt wifi cho nhiều đơn vị khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ giúp quán của bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, hiện tại chúng tôi cũng đã nhập khẩu rất nhiều loại wifi phù hợp với quán cafe để khách hàng có thể tham khảo. Tùy vào quy mô của quán lớn, trung bình hoặc nhỏ chúng tôi đều có sản phẩm đáp ứng. Toàn bộ wifi đều được nhập khẩu trực tiếp tại hãng, có xuất xứ, nguồn gốc đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện bảo hành cho khách hàng trong thời gian dài hạn, thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa nếu gặp trục trặc.

Để được tư vấn lắp đặt, lựa chọn wifi cho quán cafe phù hợp nhất bạn hãy gọi điện ngay để nhận viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.