Với nhu cầu sử dụng internet như hiện nay dù là ở nhà hay quán ăn, quán cafe, việc thiết lập wifi chuyên dụng cho quán cafe được coi là một việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi thiết lập wifi cho quán cafe cần đặc biệt chú ý và tìm hiểu kĩ càng.

Những điều chủ quán cần đặc biệt chú ý khi thiết lập wifi chuyên dụng cho quán cafe

Lựa chọn thiết bị đầu cuối

Để tránh tình trạng mạng wifi chập chờn lúc nhanh lúc chậm, tầm sóng ngắn, độ phủ sóng thấp,… chủ nhà hàng, quán cafe nên lựa chọn thiết bị có thương hiệu uy tín về chất lượng. Việc này có thể sẽ tốn kém nhiều chi phí nhưng sẽ mang lại được trải nghiệm tốt cho khách hàng khi vào quán sử dụng đồ ăn, đồ uống.

Lưu ý thiết lập mô hình wifi chuyên dụng cho quán cafe

Để có một mô hình wifi phù hợp với quán, chủ quán cần xác định lượng khách hàng cùng một thời điểm nhiều hay ít, diện tích căn phòng rộng hay hẹp, không gian có nhiều hay ít vật cản,… tránh tình trạng quán quá to mà bộ phát wifi quá ít, quá yếu hoặc ngược lại.

Đối với các quán cafe lớn, có nhiều tầng, để đảm bảo cường độ tín hiệu của wifi tốt nhất là bạn nên lắp đặt mode router riêng và wifi riêng cho từng tầng để tránh làm suy giảm cường độ sóng.

Bên cạnh đó, khi thiết lập wifi chuyên dụng quán cafe nên đặt mode router ở vị trí cao, thoáng, trung tâm, không đặt cạnh tường hay gần cửa kim loại, thủy tinh, nhựa.

Với những lưu ý trên, bạn có thể hình dung được cách thiết lập mô hình wifi cho quán cafe của mình, tuy nhiên để có hệ thống wifi chuyên nghiệp và tối ưu nhất với giá thành hợp lý, bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật viên.

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết lập wifi chuyên dụng cho quán cafe cùng chúng tôi?

  • Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Trang thiết bị hiện đại, độ bền cao, uy tín, chất lượng.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Giá thành cạnh tranh, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để sử hữu dịch vụ thiết lập wifi chuyên dụng cho quán cafe tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.